Mục Tiêu Tháng 10

Tháng 10, những đợt gió mùa đầu tiên bắt đầu đùa nghịch với những tán lá trên đường Hoàng Diệu. Tháng của những người phụ nữ tần tảo và đáng trân trọng đã đến, và các quý ông sắp được dịp thể hiện tình cảm của mình với một nửa thế giới. Cũng là quý cuối cùng của năm 2016 rồi. Thời gian trôi đi nhanh và lặng lẽ như dòng nước rơi khỏi bàn tay nắm chặt của mình…
bac-ho-phu-nu

Các mục tiêu cho tháng 10

Project MNS

Kết quả công việc của tháng 9:

 • Hệ thống Order-Check-Post Content đã hoạt động rất tốt, nhưng hiện hơi thiếu kw.
 • Hệ thống báo cáo rank-traffic cũng đã đi vào hoạt động.
 • Hệ thống backlink vẫn rất là nát, chưa đi vào hoạt động được. Mà phải xong hết trước 15/10 để có thể lên rank kịp đón Black Friday.

Tháng 9 vừa rồi Income chỉ $1800, thấp hơn so với mục tiêu. Thất bại này là do vấn đề backlink không được kiểm soát. Dẫn đển rank rất sida tháng vừa rồi.
Tháng 10 này đã rất gần với ngày mua sắm lớn, nhưng như vậy đồng nghĩa với việc sẽ là một khoảng lặng trước cơn bão. Khả năng tháng này sức mua sẽ không lớn. Hơn nữa là mục tiêu của bây giờ là phải lên rank cho các page kia để đón black friday.
Mục tiêu tháng này: Income $2200. Rank được thêm 1 page mỗi site.
Để thực hiện được mục tiêu này cần làm được:

 • Setup Iwriter xong.
 • Setup hệ thống link cho 2 tháng
 • Update content
 • Update khuyến mại của amz

Project AST

Kết quả công việc tháng 9:

 • Hệ thống content hoạt động hiệu quả. Bài viết đủ và tử tế
 • Hệ thống get link và outreach vẫn rất nát
 • Chưa chạy site cooking

Về cơ bản AST đã phá băng, bắt đầu hoạt động trở lại. Có khởi sắc nhưng chưa đủ. Vì quan trọng bậc nhất vẫn là link.
Site về cooking do tháng vừa rồi có chút cân nhắc về tài chính nên mình chưa chạy. Tháng này sẽ chỉ để nó được setup basic rồi tập trung đi link cho trip trước
Mục tiêu tháng này: Hệ thống get link đi vào hoạt động. Get được 20 link tháng này. Có thêm 10 bài viết. Setup basic xong cho cooking
Để thực hiện mục tiêu này cần làm được:

 • Cho chạy hệ thống getlink trước 10/10
 • Setup Host và 5 bài basic cho cooking

Project New-Face

Tháng vừa rồi New-Face chỉ hoạt động cầm chừng. Thu về chỉ có một ít. Tháng vừa rồi vì tập trung sâu vào công việc lương cứng nên mình chưa chỉnh sửa được cái này. Bây giờ công việc lương cứng đã ổn định hơn rồi. Hơn nữa New-Face không phải cái có thể phát triển lâu dài được. Và mình có một ý tưởng mới về dịch vụ, đó là về get guest post. Và một chút đi trước trong các tactic 😀
Mục tiêu tháng này: Hoàn thiện tự động hoá New-Face hoàn toàn với Form. Test tactic để hoàn thiện dịch vụ mới.

Công việc lương cứng

Kết quả công việc tháng 9:

 • Hoàn thiện đúng chỉ tiêu KPI
 • Số lượng link prospect hoàn thành và kịp thời
 • Chất lượng support học viên được đảm bảo

Mình cảm thấy công việc làm được khá trôi chảy, tuy nhiên có một số vấn đề vì đôi khi bánh răng hoạt động vẫn hơi trục trặc. Mình phải chú ý hơn.
Mục tiêu tháng này: Đảm bảo KPI. Đảm bảo chất lượng support học viên. Giúp Lâm hoàn thiện hệ thống link và cả việc thiết kế lại văn phòng. Giúp Lâm hoàn thiện hệ thống intern.

DrLuanSet Core Team

Đây là một thành công của mình trong đợt này, sau nhiều kinh nghiệm học hỏi từ công việc lương cứng. Có thể nói, công việc với Lâm đã làm mình tiến bộ rất nhiều trong cách quản lý và hoạt động các project. Mình làm các project hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều, hiểu hơn về cách sử dụng nhân lực hợp lý. Với core team, mình tự tin hơn trong việc hoàn thành tất cả các project.
Mục tiêu tháng tới: Đảm bảo Core Team hoạt động liên tục và hiệu quả. Đảm bảo đầy đủ các Guideline.

Project Y

Đây là một điểm mới của tháng trước. Tuy nhiên vì manh mún phát triển và chưa nhiều kinh nghiệm, cộng với đội nhân viên chưa quen thuộc với máy tính nên tạm thời tiến chậm. Tuy nhiên mình đã setup được vài thứ cho Project này.
Mục tiêu tháng tới: Nâng mức cả 2 account. Lợi nhuận $20 cho tháng sau

Những việc vụn vặt

Tháng vừa rồi cũng đã hoàn thiện việc đánh Piano bài Kiss the rain Simple Ver. Có thể trình diễn được rổi
Tháng này tiếp tục là bài Spring Time, nhưng tham vọng chỉ là đánh được cả bài thôi. vì dài quá nên đánh được cũng là tốt rồi :))

Các Project bị huỷ

Ngừng hoạt động cho trang phòng khám viêm gan và hệ thống trả lời câu hỏi. Lợi nhuận bèo bọt quá. À, đang có lỗ nữa cơ :))
Okay, Let’s Fight!