Mục Tiêu Tháng 11

By drluanset | Tản mạn

Nov 01

Tháng 11 bắt đầu một buổi đầy gió lạnh đầu tiên của mùa đông. Cái rét mới lớn đã đủ làm mọi người khoác thêm áo gió. Gió thổi trên thành phố bình yên và khiến bầu trời xám xịt lại. Ngồi góc quán và tận hưởng chút khí lạnh của một ngày xưa, ngày cấp ba với những kỉ niệm vui buồn cùng thầy cô và bạn bè. Tháng 11 tới với những đoá hoa đẹp nhất gửi tặng thầy cô.
lichsungay2011_anh1

Các mục tiêu cho tháng 11

Tháng này có trip đi nhật hơn nửa tháng, nên mục tiêu đặt nhẹ nhàng thôi. Tập trung những mục tiêu quan trọng.

Project MNS

Kết quả công việc tháng 10:
Một biến chuyển lớn trong Project MNS tháng vừa rồi đó là 1 site đã được bán. Lần đầu tiên làm chuyện ấy! Cũng rất bất ngờ khi site đó bán được $15000 (x25 luôn), sau khi trừ phí thì còn $12900. Cảm giác buồn vui lẫn lộn, vui vì được xiền, buồn vì mất đứa con tinh thần đầu tiên. Thôi gạt đi nước mắt, nhà vẫn còn mấy đứa nữa :v Cảm giác giống chị Dậu bán con :v Income tháng đạt $1200.
Mục tiêu tháng này: Income $2000
Để thực hiện được mục tiêu này cần làm được:

 • Publish đầy đủ bài về Black Friday
 • Rank tiếp page lần trước đang rank

Project AST

Kết quả công việc tháng 10:

 • Hệ thống get link đi vào hoạt động. Get được tương đối link nhờ guest post và một vài link nhờ shotgun. Đang tổng kết hiệu quả

Tháng này với số vốn từ bán site MNS giúp mình có thể mạnh dạn đầu tư hơn vào AST.
Mục tiêu tháng này: Push content mỗi ngày 1 bài. Hoàn thiện hệ thống get link cho trơn tru hơn. Get được tiếp 20 link.
Để thực hiện được mục tiêu này cần làm được:

 • Chuẩn bị sẵn list từ khoá để viết bài
 • Xử lý nốt đống order guest post
 • Chạy tiếp Campaign Guestographic
 • Hoàn thiện hệ thống get link.

Công việc lương cứng

Tháng này bắt đầu làm SEO Manager, đòi hỏi nhiều kỹ năng và cần phải trau dồi bổ sung nhiều kiến thức hơn nữa. Trong đầu đang có vài ý tưởng và campaign để làm. Cảm thấy đầy hào hứng và sẵn sàng chiến đấu 😀 Có lẽ mình sẽ phải thực hiện các campaign hệ thống hơn và kết hợp A/B Test để tìm được phương pháp và tip đem lại hiệu quả.
Mục tiêu tháng này: Training xong cho Content Manager, Tổ chức hệ thống để A/B Test hiệu quả get link được. Làm việc nhịp nhàng với team: Link prospect – Outreach – Order content.
Cơ bản vậy thôi. Tháng này nhẹ nhàng chút
Okay, Let’s Fight!

 • dackgia says:

  Đọc xong điếc luôn, không hiểu gì cả, cho nên đã đăng kí k4 AST của cha nội kia, hy vọng sau 2 tháng quay lại có đủ khả năng chiêm nghiệm những câu thần chú ở trên. Chào thân ái và quyết thắng.

 • >